Lục Ngạn: Giải vô địch Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông thanh niên vùng cao năm 2019

Sau khi kết thúc giải vô địch bóng đá cúp thanh niên vùng thấp huyện Lục Ngạn (vào ngày 12/02/2019), Huyện đoàn Lục Ngạn tiếp tục phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức các Giải vô địch Bóng đá Cúp thanh niên - Bóng chuyền - Cầu lông vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2019. Theo đó, sáng ngày 13/02/2019 (tức ngày 09/01/Kỷ Hợi) diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng đá Cúp thanh niên vùng cao năm 2019 tại sân vận động xã Phong Vân.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Giải bóng đá vùng cao Xuân Kỷ Hợi có sự góp mặt của 9 đội bóng thuộc các xã vùng cao: Phong Minh, Hộ Đáp, Kim Sơn, Tân Hoa, Phong Vân, Tân Sơn, Sa Lý, Sơn Hải, Kim Sơn thi đấu ở 3 bảng A, B, C theo hình thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn đội mạnh nhất bước vào chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/02/2019 (tức ngày 14/01/Kỷ Hợi).

Các giải đấu thể thao là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên các xã vùng cao trên địa bàn huyện, đồng thời khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông trong thanh niên. Đây đồng thời cũng là cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, giảm thiểu các tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ngay sau khi buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội bóng xã Phong Vân và xã Cấm Sơn. Dự kiến, Giải bóng chuyền nam sẽ diễn ra vào ngày 15,16/02/2019 tại sân bóng chuyền xã Tân Sơn; Giải cầu lông diễn ra vào ngày 17,18/02/2019 tại Nhà thi đấu xã Phong Vân.

Đào Hoa
Ngày đăng: 15-02-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>