Lục Ngạn: Khai mạc Giải vô địch bóng đá cúp thanh niên vùng thấp năm 2019

Chiều ngày 10/01/2019, tại vận động xã Hồng Giang (Lục Ngạn), Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá cúp thanh niên vùng thấp năm 2019. Dự buổi lễ có các đ/c Lãnh Văn Tập - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện; La Duy Thanh- Bí thư Huyện đoàn; Bùi Đức Văn - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Giang.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá cúp thanh niên vùng thấp năm 2019.

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng đến từ các xã: Biên Sơn, Hồng Giang, Phì Điền, Quý Sơn, Đèo Gia, CLB Fly Phượng Sơn, Câu lạc bộ FC Anh Em Trù Hựu, CLB 8X Lục Ngạn, CLB Phù Đổng TT Chũ. Các đội được chia làm 3 bảng đấu loại, tranh giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba. Giải sẽ bắt đầu từ ngày 10/01 đến ngày 12/02, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/02/2019.

Giải vô địch bóng đá cúp thanh niên vùng thấp năm 2019 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên nhằm nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần cho thanh niên. Qua thi đấu sẽ phát hiện được những tài năng trẻ trong thể thao huyện nhà, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong thanh niên. Ngay sau khi buổi lễ khai mạc kết thúc, đã diễn ra 02 trận đấu giữa Đội bóng xã Hồng Giang - CLB Fly Phượng Sơn và Đội bóng xã Đèo Gia gặp Câu lạc bộ FC Anh Em Trù Hựu .

Đào Hoa
Ngày đăng: 11-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>