Sôi nổi Chương trình “5 sắc màu hành động”

Ngày 02/6, tại UBND xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức triển khai Chương trình “5 sắc màu hành động”. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đồng chí Nguyễn Việt Oanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hương Lạc và trên 300 đoàn viên, thanh niên huyện Lạng Giang.

Đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đại biểu tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã tặng 10 chiếc xe đạp, 20 đèn bàn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Đoàn thanh niên khối nông thôn nhận đỡ đầu cho 07 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ 2.500.000đ/năm. Ngay sau Chương trình, đồng loạt các hoạt động hưởng ứng của các khối lực lượng trong toàn tỉnh như: Khối học sinh tổ chức truyền thông “Bức thư vì môi trường”, “Giáo dục giới tính phòng, chống xâm hại tình dục” cho 200 học sinh tại xã Hương Lạc; Khối lực lượng vũ trang làm các thủ tục cấp, đổi chứng minh thư nhân dân miễn phí cho hơn 130 người dân tại xã Hương Lạc. Khối thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang thi công công trình thanh niên “Tu sửa đường giao thông nông thôn”; Khối Y bác sỹ trẻ tổ chức hoạt động khám, tư vấn, chữa bệnh, tặng quà cho 200 người thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Hương Lạc và tổ chức khám mắt cho 350 học sinh Trường THCS Hương Lạc; Khối công chức viên chức tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trong trồng chọt, chăn nuôi cho 50 bà con, nhân dân.

Phong trào “5 sắc màu hành động” được phát động hằng năm với mục đích gắn kết 5 khối lực lượng cùng tham gia tổ chức các hoạt động trong một thời điểm với các nội dung đa dạng trên cơ sở điều kiện, phạm vi, tính chất việc làm, chuyên môn của từng khối lực lượng.

Một số hình ảnh các hoạt động:

Nguyễn Liên
Ngày đăng: 03-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>