Sơn Động: Hội thi Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng năm 2018

Ngày 05/6, Huyện đoàn, Hội Người cao tuổi (NCT), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Hội thi “Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng” lần thứ nhất, năm 2018.

Tới dự có các đồng chí: Nghiêm Xuân Hưởng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Giáp Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Bá Thục – Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh và đông đảo hội viên NCT, thiếu niên, nhi đồng trong huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tại đây, 8 cặp ông (bà) và cháu đến từ 8 xã, thị trấn trải qua ba phần thi gồm: Màn chào hỏi (giới thiệu về đội, nêu những kết quả học tập làm theo Bác); tìm hiểu kiến thức (trả lời các câu hỏi có nội dung và liên hệ bản thân 5 điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng); năng khiếu (thể hiện tiết mục văn nghệ hay tiểu phẩm, mẩu chuyện kể về Bác).

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội. Trong đó, giải Nhất thuộc về cặp bà cháu: Vi Thị Tân và Nguyễn Thùy Dương thuộc Hội NCT thị trấn An Châu.

Hội thi là dịp để cán bộ và hội viên NCT cùng thiếu niên, nhi đồng toàn huyện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động; giúp NCT nâng cao kiến thức, phát huy vai trò trong giáo dục thế hệ trẻ, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Trà My – Huyện đoàn Sơn Động
Ngày đăng: 06-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>