Sơn Động: Ra quân Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018

Sáng ngày 06/6, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện tổ chức Lễ ra quân Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018 với chủ đề: “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”. Tham dự chương trình có các đồng chí: Giáp Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Ma túy Công an tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đoàn viên, thanh niên, công an diễu hành tuyên truyền về tác hại của ma túy

Để Tháng hành động phòng, chống ma túy năm nay đạt hiệu quả cao, đồng chí Giáp Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu các địa phương, đơn vị căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao tập trung thực hiện: phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy; huy động sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác phòng, chống các tệ nạn ma túy; phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc; nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả, tích cực vận động nhân dân phát hiện, tố giác tội phạm; tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật về ma túy, hậu quả của ma túy gây ra... Có tình thương và lòng vị tha đối với người sau cai nghiện, tái hòa nhập cộng đồng.

Sau Lễ phát động, hơn 250 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia diễu hành, cổ động, tuyên truyền về tác hại của ma túy, kêu gọi toàn dân tích cực phòng chống ma túy trên trục đường chính đi qua các xã An Bá, An Châu, An Lập và thị trấn An Châu.

Trà My – Huyện đoàn Sơn Động
Ngày đăng: 08-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>