Tân Yên: Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018

Vừa qua, Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018 vòng 2.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Tân Yên năm học 2017 - 2018 có sự tham gia của 24 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Qua các phần thi vòng 1, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 19 thí sinh xuất sắc bước vào vòng 2, nội dung thi thực hành.

Một phần trình diễn năng khiếu tại Hội thi

Qua các phần thi sôi nổi tại vòng 2: thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phần thi năng khiếu; các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc như: ca hát, múa, kể chuyện, diễn kịch... với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận Giáo viên làm TPT Đội giỏi năm học 2017 - 2018 cấp huyện cho 19 thí sinh tham dự.

Tiến Vinh (Huyện đoàn Tân Yên)

Ngày đăng: 09-02-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>