Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tăng cường giáo dục an toàn giao thông trong trường học

Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông trường học năm 2018. Theo kế hoạch, các đơn vị thuộc Bộ GD và ÐT tiếp tục rà soát các tài liệu hiện hành của các cấp học và nghiên cứu biên soạn các chủ đề tích hợp về giáo dục an toàn giao thông; phối hợp tổ chức tập huấn cho học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông.

Tuyên truyền về an toàn giao thông trong trường học. Ảnh minh họa Internet.


Ðối với các sở GD và ÐT, đưa nội dung chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông vào nội quy nhà trường và xếp loại học sinh. Các trường phổ thông thực hiện việc tổ chức cho phụ huynh học sinh ký cam kết về việc không giao xe máy cho học sinh khi chưa có giấy phép lái xe; đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên mô-tô, xe gắn máy, xe đạp điện tham gia giao thông. Quy định cụ thể việc xử lý, kỷ luật phù hợp với những trường hợp học sinh vi phạm an toàn giao thông để nhắc nhở, giáo dục học sinh và thông báo cho phụ huynh biết để cùng thực hiện…

Ban Biên tập (ST)

Theo BaoBacGiang.com

Ngày đăng: 27-02-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>