Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tập huấn tuyên truyền phòng chống đuối nước thông qua phương pháp bơi tự cứu

Sáng ngày 24/5, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu và Liên đội Trường THCS Nguyễn Khắc Nhu, thành phố Bắc Giang phối hợp tổ chức Chương trình “Tập huấn tuyên truyền phòng chống đuối nước cho thanh thiếu niên”.

Tới dự có Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm E - bơi Hà Nội - báo cáo viên của chương trình, cùng sự tham gia của hơn 500 đại biểu là các thầy, cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh của hai liên đội. 
 
Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm E - bơi Hà Nội trao đổi với các em học sinh 

Tại đây, Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn đã chia sẻ với các bạn thanh thiếu nhi về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; phương pháp kiểm soát và điều chỉnh hơi thở; hướng dẫn các động tác thực hiện phương pháp bơi tự cứu dịch cân kinh, một kỹ thuật bơi có thể giúp người không biết bơi thoát hiểm được khi rơi xuống nước và đặc biệt phương pháp này có thể thực hành được ở trên cạn, thực hành trong chậu nước, thùng nước đầy; các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước.

Cũng với nội dung này, sáng ngày 23/5, Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn đã chia sẻ, hướng dẫn cho hơn 300 đại biểu là cán bộ đoàn, giáo viên Tổng phụ trách Đội và thanh thiếu nhi Việt Yên tại chương trình Khai mạc hè và lớp huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ do Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết về bơi tự cứu cho thanh thiếu nhi nhất là đối với các em chưa biết bơi; là một hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em, bảo vệ hạnh phúc của mỗi gia đình.

Thân Nhân Phong
 
Ngày đăng: 24-05-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>