Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức chương trình “Xuân ấm biên cương” năm 2019

Ngày 22/01, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bắc Giang do đồng chí Ngụy Văn Tuyên - UV BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Tân Thanh và bà con nhân dân xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng Công trình thanh niên "Điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi"
tại điểm trường Mầm non Pác Luống, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng (Lạng Sơn)

Tại đây, Lãnh đạo Tỉnh đoàn đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ, trao tặng phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng là những sản vật quê hương cho đồn biên phòng; Tỉnh đoàn Bắc Giang, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Tổng Công ty May LGG Bắc Giang, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn phối hợp xây dựng 01 công trình thanh niên “Điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi” tại điểm trường Mầm non Pác Luống, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn trị giá 30 triệu đồng; tặng 55 chiếc áo ấm cho học sinh và giáo viên tại điểm trường; trao tặng 50 suất quà tết cho bà con nhân dân trong xã trị giá 25 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà tết cho người gia tại xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng (Lạng Sơn)

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và hưởng ứng Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” do Trung ương Đoàn phát động, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Đồng thời, là dịp để duy trì, gắn kết tình cảm của tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang với cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới, động viên, góp sức giúp đồng bào tại địa bàn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Ngọc Nam

Ngày đăng: 23-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>