Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Giải Việt dã leo núi và Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Nham Biền" lần thứ I năm 2019

Nhằm hưởng ứng Tuần Văn hóa - Du lịch với chủ đề "Khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử năm 2019", Tỉnh đoàn phối hợp với UBND huyện Yên Dũng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai tổ chức Giải việt dã leo núi "Chinh phục đỉnh Non vua huyền thoại" và Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Nham Biền" lần thứ I năm 2019.
 
Với nội dung chạy việt dã chinh phục đỉnh Non vua huyền thoại, vận động viên thi đấu tại các nội dung cá nhân, đồng đội, toàn đoàn, với cự ly thi đấu 3,5km. Các vận động viên là các ĐVTN, thành viên các CLB thể thao trong và ngoài tỉnh từ 15 tuổi trở lên, thi đấu ngày 17/2/2019. 

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Nham Biền là những khoảnh khắc đẹp về cảnh quan, thiên nhiên khu vực dãy núi Nham Biền, đỉnh Non vua, Thiền viện Trúc lâm phượng hoàng, chùa Kem...; những hình ảnh ghi lại hoạt động sinh hoạt văn hóa, đời thường của người dân sinh sống quanh khu vực dãy núi Nham Biền và những hình ảnh đẹp tại giải việt dã leo núi. Đối tượng là các đoàn viên thanh niên trong và ngoài tỉnh, nhiếp ảnh không chuyên và chuyên. Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 17/02 đến 27/02/2019; thời gian tổng kết, trao giải trước ngày 10/3/2019.

Đoàn viên, thanh niên quan tâm đến Cuộc thi, vui lòng tìm hiểu Thể lệ gửi kèm dưới đây và đăng ký tham gia.
 
 
Ngọc Đại
Ngày đăng: 12-02-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>