Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thành đoàn Bắc Giang: Triển khai mô hình “Vũ khúc sân trường”

Trên cơ sở Hướng dẫn số 02-HDLN-TĐ-GDĐT ngày 19/9/2017 giữa Thành đoàn Bắc Giang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc triển khai mô hình “Vũ khúc sân trường” tại 34 Liên đội các trường tiểu học, THCS và 4 Đoàn các trường THPT trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Đến nay, sau hơn 2 tháng triển khai (từ ngày 19/9 – 20/11), mô hình được nhân rộng và triển khai rộng rãi trong các trường học trên địa bàn thành phố.

"Vũ khúc sân trường" tại trường THPT Ngô Sỹ Liên.


Theo đó, mô hình được triển khai với nội dung đó là: sau mỗi tiết học, đến giờ ra chơi, các em học sinh hào hứng rủ nhau khiêu vũ với điệu Cha cha cha, Rum ba… Ngoài ra, các bài hát có giai điệu vui tươi như: Trống cơm, Bắc kim thang, Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn, Việt Nam ơi, Hãy đến với những con người Việt Nam tôi, Bống bống bang bang cũng rất thu hút các em với các tiết mục nhảy hiện đại đẹp mắt. 
Mô hình “Vũ khúc sân trường” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo tinh thần thoải mái trước và sau các giờ học, đồng thời, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng tham gia hoạt động nhóm, hoạt động tập thể và hình thành các nhóm kỹ năng thực hành xã hội. 


Thành đoàn Bắc Giang.
 

Ngày đăng: 21-11-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>