Thành đoàn: Chương trình Đông ấm vùng cao năm 2019

Ngày 06/01/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Chi đoàn Cơ quan dân đảng Thành ủy phối hợp với chi đoàn Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thành phố tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao năm 2019” tại xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động.

Tuấn Mậu là xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của huyện Sơn Động. Đời sống của người còn nhiều thiếu thốn, khó khăn; người dân chủ yếu làm nông nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 59%. Nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo có điều kiện đón Tết sung túc, đầm ấm hơn, đại diện hai chi đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng 10 chiếc chăn ấm, 10 đèn chống cận, 20.000 quyển vở viết. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn Bắc Giang trao tặng Hệ thống thùng chứa rác thải bảo vệ môi trường cho Huyện đoàn Sơn Động.

Những phần quà là niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các hộ nghèo và các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Thành đoàn Bắc Giang
Ngày đăng: 08-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>