Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thành phố: Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp,nói không với bạo lực học đường năm 2019

Sáng ngày 30/01/2019, Hội đồng Đội thành phố tổ chức điểm Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường, Kết nối yêu thương - Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019” tại trường THCS Lê Lợi. Tới dự có Thường trực Hội Đồng Đội, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; đại diện UBND Phường Lê Lợi; các đồng chí Tổng phụ trách các liên đội trường học trên địa bàn; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và hơn 400 học sinh trường THCS Lê Lợi.
 
Các em đội viên, học sinh diễn tiểu phẩm "Chiếc khăn ấm áp"

Mở đầu Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” là tiểu phẩm “Chiếc khăn ấm áp” của các bạn câu lạc bộ xã hội với thông điệp: tình bạn là tình cảm cao đẹp luôn được con người trân trọng và gắng công gìn giữ, bồi đắp; tình bạn sẽ mãi mãi trong sáng , vô tư cùng chúng ta đi suốt những năm tháng tuổi học trò. Tại chương trình, các em đội viên, học sinh được gặp gỡ và giao lưu diễn giả Đỗ hoài Thu. Với phong cách  nói chuyện kết hợp với những trò chơi hấp dẫn, thú vị đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tình bạn, tình yêu, bạo lực học đường và những biện pháp để xây dựng một tình bạn đẹp, một tình yêu chân chính. 

Dịp này, Hội đồng Đội thành phố, Trường THCS Lê Lợi tặng 28 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

                                                                  Hội đồng Đội thành phố
Ngày đăng: 31-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>