Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp: Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018

Ngày 06/01/2019, Liên chi đoàn Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Kĩ thuật Công nghiệp phối hợp với Đoàn phường Dĩnh Kế, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông tại xã Vĩnh Khương, huyện Sơn Động.
 
Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Vĩnh Khương (Sơn Động)

Tại đây, đoàn tình nguyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi xuất quà gồm: 01 chăn ấm, 01 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác; tổ chức tặng quà cho 15 em học sinh nghèo vượt khó với mỗi xuất quà gồm: 01 chiếc chăn ấm, 01 thùng mì tôm, 01 ba lô, sữa tươi và nhiều quần áo ấm với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. 

Chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân vùng miền núi trong mùa đông giá rét, những món quà của đoàn tình nguyện tuy nhỏ nhưng đã góp phần mang đến niềm vui, sự sẻ chia, làm vơi bớt cái lạnh giá của mùa đông năm nay, đồng thời đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân vùng cao.

Thân Nhân Phong

 
Ngày đăng: 08-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>