Trung ương Đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Bắc Giang

Chiều ngày 01/3/2018, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Vũ Thị Giáng Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân và Đô thị làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Bắc Giang.

Dự buổi làm việc còn có đồng chí Ngụy Văn Tuyên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, các đồng chí Thường trực, trưởng, phó các ban, đơn vị Tỉnh đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn đã báo cáo với Đoàn công tác về Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Kế hoạch tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Kế hoạch Tháng Thanh niên 2018, Kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Bộ tiêu chí cấp tỉnh năm 2017; trong đó, các đồng chí đã nhấn mạnh chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ sáng tạo” được xuyên suốt trong quan điểm chỉ đạo, các văn bản triển khai của Tỉnh đoàn, đặc biệt là các nội dung sáng tạo, mang màu sắc riêng có của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, các đại biểu dự buổi làm việc cũng đã đề xuất, kiến nghị với Trung ương Đoàn và Đoàn công tác quan tâm, hỗ trợ nhiều nội dung trong việc triển khai, thực hiện các chương trình công tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Giáng Hương, BTV, Trưởng Ban Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ Đoàn tỉnh Bắc Giang cũng như những kết quả mà tuổi trẻ Bắc Giang đã đạt được trong năm 2017, đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các cấp bộ đoàn tỉnh Bắc Giang nêu cao tinh thần sáng tạo, triển khai hiệu quả chương trình công tác năm mà trước hết là thực hiện thắng lợi các nội dung trong Tháng Thanh niên 2018, đây sẽ là tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm 2018 và nhiệm kỳ 2017-2022.

Trà Giang
Ngày đăng: 02-03-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>