Việt Yên: Hơn 800 đoàn viên, thanh niên tham gia thi công trình thanh niên cấp huyện

Sáng ngày 11/7, hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2018, Huyện đoàn Việt Yên tổ chức công trình thanh niên cấp huyện “Vớt bèo, khơi thông dòng chảy” tại kênh T1, đoạn từ cống Cầu Dừa đi Trạm bơm Trúc Tay, thôn Vân Cốc 4, xã Vân Trung.

Thi công CTTN “Vớt bèo, khơi thông dòng chảy” tại xã Vân Trung, huyện Việt Yên

Tại đây, hơn 800 đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, thị trấn, trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trong huyện đã tập trung đông đảo từ sáng sớm, mặc dù thời tiết mùa hè nắng nóng nhiệt độ có lúc lên tới 37 độ C, nhưng hình ảnh những chiến sỹ áo xanh tình nguyện vẫn hăng hái, tích cực tham gia vớt bèo, khơi thông dòng chảy…

Kết thúc, các bạn thanh niên tình nguyện đã vớt được ước tính khoảng 20 tấn bèo tây, làm sạch, khơi thông 2,5 km dòng chảy trên tuyến kênh. Đây là công trình thanh niên cấp huyện thứ 13 được Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức từ đầu năm đến nay; qua đó, góp phần phát huy vai trò của tuổi trẻ tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới.

Minh Yến – HĐ Việt Yên

Ngày đăng: 11-07-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>