Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Yên Thế: Khai mạc hè và tổ chức chương trình “Đêm hội tuổi thơ”

Tối ngày 30/5, tại UBND Thị trấn Bố Hạ, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Đêm hội tuổi thơ” và ra mắt câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng” huyện Yên Thế và Khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Nông Văn Tâm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Bố Hạ và hơn 500 thanh thiếu nhi, 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình.
 
Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các em thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức màn múa lân, chương trình văn nghệ do các em thiếu nhi trong CLB “Ươm mầm tài năng” biểu diễn với nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú như: múa, hát, nhảy, đánh đàn...
 
Nhân dịp này, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và các cấp các ngành, địa phương trong huyện trao tặng 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và phát động ủng hộ trẻ em nghèo trên địa bàn huyện được 6,8 triệu đồng, toàn bộ số kinh phí này sẽ dành hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và điểm vui chơi trên địa bàn huyện.

* Tính đến nay, 12/21 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức khai mạc Hè, chiến dịch TNTN và các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Qua đó, các đơn vị đã phối hợp tặng 145 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tập huấn đuối nước và phòng, chống tai nạn thương tích cho hơn 5.120 thanh, thiếu nhi.

Hi vọng rằng trong thời gian tiếp theo với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự chung tay của gia đình và toàn xã hội, trẻ em Yên Thế sẽ luôn được yêu thương, đùm bọc và có một môi trường phát triển toàn diện.

Huyện đoàn Yên Thế
 
Ngày đăng: 01-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>