A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

28 em học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.

Trong khuôn khổ Chương trình Ngày hội “Học sinh 3 tốt”, Liên hoan tiếng Anh tỉnh Bắc Giang năm 2022, sáng ngày 12/11/2022, tại trường THPT Việt Yên số 2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức tuyên dương, khen thưởng 28 em học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.

Dự và phát biểu tại Chương trình, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Giáp Xuân Cảnh chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao thành tích của 28 em học sinh được nhận danh hiệu cao quý này; bên cạnh thành tích học tập tốt, các em đều có đạo đức và thể lực tốt, tham gia tích cực các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên cũng như các hoạt động tình nguyện trong quá trình học tập ở trường. Qua đây, đồng chí mong muốn các em sẽ ý thức cao về giá trị Danh hiệu mà mình vinh dự nhận được, xem đó là động lực để tiếp tục học tập, sáng tạo, cống hiến, đóng góp trí tuệ, tài năng và phẩm chất tham gia xây dựng và phát triển quê hương Bắc Giang.

Đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng danh hiệu học sinh 3 rèn luyện.

 

Năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nhận được 32 hồ sơ đề nghị xét tặng Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và 05 hồ sơ “Học sinh 3 rèn luyện”. Hội đồng thi đua khen thưởng đã xét và quyết định trao Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh cho 23 cá nhân; trao Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cho 05 cá nhân; đồng thời đề xuất Trung ương Đoàn khen thưởng với những cá nhân có đủ điều kiện.

Đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tuyên dương
"Học sinh 3 tốt" cấp tỉnh năm học 2021 - 2022

 

Tỉnh Bắc Giang với nhiều cơ hội và thách thức như hiện nay, Học sinh, sinh viên Bắc Giang hãy cùng nhau thi đua “Học tập và làm theo lời Bác”; nuôi ý chí, khát vọng, hoài bão lớn, phấn đấu để trở thành những “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “vừa hồng, vừa chuyên”, cùng trăn trở với những cơ hội phát triển kinh tế của tỉnh nhà; phát huy tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết vì sự phát triển của đất nước; sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm khi Tổ quốc cần; là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong quá trình chuyển đổi số, rèn luyện, phấn đấu, hình thành lớp thanh niên mới, có tâm, có tầm, có trí, có giá trị, có tài và tự chủ.


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 97
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.656
Năm 2024 : 61.652