A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Các cơ quan tỉnh: 50 đoàn viên ưu tú hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, từ ngày 28/3 đến ngày 04/4, Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp Ban Tuyên giáo Đảng ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2022 tại Hội trường Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh.

Về dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trí Công – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh; Đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các Ban, đoàn thể của Đảng ủy.

Đ/c Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phát biểu

 

Tham gia lớp bồi dưỡng có 50 đoàn viên ưu tú đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn các cơ quan tỉnh. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe các giảng viên trao đổi về những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những nội dung của Điều lệ Đảng…. Trên cơ sở đó, giúp mỗi học viên xây dựng được kế hoạch phấn đấu, học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Trí Công – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ CCQ tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh nhấn mạnh: Lớp học diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên việc học tập cũng gặp không ít khó khăn theo đó có phần ảnh hưởng đến kết quả của lớp, đồng chí mong muốn: Từ những kiến thức đã được học, sau lớp học này các đồng chí học viên về cơ sở cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức được học vào thực tiễn công tác, phù hợp với nhiệm vụ thực tế của cơ quan, đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, không ngừng trau rồi lý tưởng cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam

Kết thúc khóa học đã có: 46% học viên đạt loại giỏi; 54% đạt loại khá. Dự kiến trong năm 2022, Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp Ban Tuyên giáo Đảng ủy tổ chức 02 lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho trên 130 đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

                            


Tác giả: Đoàn CCQ tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 91
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.650
Năm 2024 : 61.646