A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: Đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ 27/7

Vừa qua, các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ 27/7 tại 27 Đài tưởng niệm, Nghĩa trang liệt sỹ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã dâng hoa, hương và những ngọn nến lên từng phần mộ của các liệt sỹ; đồng thời tổ chức chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ’’.

Các cơ sở đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

Nhân dịp này, Các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện đã trao tặng 873 suất quà cho các gia đình thuộc đối tượng chính sách; thăm, tặng quà, chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, cựu TNXP; hỗ trợ tu sửa, vệ sinh, làm đẹp cảnh quan tại nhà các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và các gia đình chính sách; chỉnh trang, làm vệ sinh các nghĩa trang liệt sĩ, các di tích lịch sử với sự tham gia tích cực của 1700 đoàn viên thanh niên toàn huyện.

Thông qua các hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 453
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.660
Năm 2024 : 23.848