A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Sinh hoạt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” huyện Lạng Giang quý I/2022.

Chiều ngày 29/3/2022, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lạng Giang tổ chức sinh hoạt quý I/2022 gắn với Hội thi “Tự hào truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Dự và động viên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - HUV, Bí thư Huyện đoàn. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Thu Trang - Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ huyện Lạng Giang; cùng tham dự có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm và 27 thành viên CLB Lý luận trẻ huyện.

Sinh hoạt câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lạng Giang quý I/2022

 

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã được ôn truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xem phóng sự về lịch sử các kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc; thông qua đó, mỗi đồng chí đã bày tỏ quan điểm của mình về những ý nghĩa lịch sử to lớn của truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn toàn quốc. Tại đây, các thành viên CLB tham gia trao đổi, thảo luận để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Trao quà cho các đội xuất sắc Hội thi "Tự hào truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

 

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB còn được tham gia Hội thi “Tự hào truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội thi xuất sắc nhất.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Qua đó giáo dục truyền thống và khơi dậy lòng tự hào về truyền thống 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các thành viên Câu lạc bộ.

Cùng ngày, BTV Huyện đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và PTTTN tháng 3/2022./.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 116
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.675
Năm 2024 : 61.671