A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẠNG GIANG: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý IV/2022

Chiều ngày 25/10/2022, tại trường THPT Lạng Giang số 2, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Lạng Giang tổ chức sinh hoạt quý IV/2022 với chủ đề “Tuổi trẻ Lạng Giang vững lý luận, giỏi chuyên môn”.
Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Thu Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ huyện Lạng Giang; cùng tham dự có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm và 28 thành viên CLB Lý luận trẻ huyện.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã được xem phóng sự về lịch sử Việt Nam; thông qua đó, mỗi đồng chí đã bày tỏ quan điểm của mình về những ý nghĩa lịch sử to lớn qua các thời kỳ thành lập và phát triển đất nước. Tại đây, các thành viên CLB tham gia trao đổi, thảo luận để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của CLB trong thời gian tới; đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến, chuẩn bị các điều kiện cần thiết tham gia Liên hoan các Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB còn được tham gia Cuộc thi “Theo dòng lịch sử”. Kết thúc Cuộc thi, BTC đã trao 20 phần quà cho các thành viên xuất sắc.

Dịp này, CLB cũng tổ chức chúc mừng các đồng chí thành viên CLB đang sinh hoạt và công tác tại các nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời tổ chức chia tay và tặng quà 04 đồng chí chuyển công tác.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự hào hứng tham gia của các thành viên. Qua đó giáo dục truyền thống và khơi dậy lòng tự hào yêu nước, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các thành viên Câu lạc bộ./.


Tác giả: Hà Trang - HĐ Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 131
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.668
Năm 2024 : 83.049