A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Ngạn: Chương trình truyền thông tư vấn tâm lý cho thanh niên năm 2023

Tiếp tục hưởng ứng Tháng Thanh niên, ngày 17/3/2023, tại Trung tâm GDNN-GDTX, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện tổ chức Chương trình truyền thông tư vấn tâm lý cho 1.162/1.162 đoàn viên, thanh niên, học sinh của Trung tâm.

3. Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: La Duy Thanh - HUV, Bí thư Huyện đoàn, thầy Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy, cô giáo trong Ban Giám đốc và hội đồng sư phạm nhà trường và 100% đoàn viên, thanh niên, học sinh Trung tâm.

 Đ.c La Duy Thanh - HUV, Bí thư Huyện đoàn tặng hoa cho báo cáo viên

Ở lứa tuổi THPT như các em đang là giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc đời, một giai đoạn nhạy cảm với nhiều thách thức, các em có nhiều thắc mắc trong giai đoạn trưởng thành, có những hoang mang về giới tính, về tình yêu, về những cách ứng xử về các tình huống xảy ra trong cuộc sống...

Tại chương trình đã có 13 ý kiến thắc mắc của các em được trao đổi, được đối thoại và được báo cáo viên là đồng chí Lâm Thị Lịch - Phó Trưởng Phòng Dân số truyền thông và đồng chí Phạm Văn Khánh - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện chia sẻ, tư vấn tại chương trình với chuyên đề về “Lứa tuổi, giới tính, tình yêu và sức khỏe sinh sản vị thành niên”.

 Đại diện học sinh đặt câu hỏi cho báo cáo viên

       Thông qua chương trình truyền thông này, những thắc mắc về lứa tuổi của các em đã được giải tỏa. Qua đó, giúp các em có thêm kiến thức và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, có thể làm chủ trước các vấn đề, tình huống trong cuộc sống và giúp các em phát triển một cách toàn diện hơn về đức, trí, thể, mỹ.


Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 118
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.655
Năm 2024 : 83.036