A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Sách cho tôi, cho bạn” Trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn

Sáng ngày 15/4/2023, tại hội trường F, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Việt-Hàn tổ chức Ngày hội “Sách: Nhận thức – Đổi mới – sáng tạo; Sách cho tôi, cho bạn”. Ngày hội thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia. Ngày hội diễn ra gồm 02 nội dung chính: Ra mắt câu lạc bộ Sách và hành động VKTech; Phát động cuộc thi Xếp sách nghệ thuật.

Tại chương trình đồng chí Thân Thu Phương – Bí thư đoàn trường khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong nhà trường góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức và truyền thống hiếu học và đồng chí trao Quyết định thành lập câu lạc bộ sách và hành động VKTech và chỉ đạo Câu lạc bộ cần có chương trình hành động bám sát với nội dung của Đoàn trường nhằm phát huy thế mạnh của Câu lạc bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phụ trách thư viện nhà trường phát động Cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật” cho 04 câu lạc bộ của đoàn trường tham gia.

Chương trình diễn ra trong 1 ngày tại khuôn viên trường với sự tham gia sôi nổi của hơn 300 lượt đoàn viên, thanh niên, ngày hội với nhiều chương trình, phần quà bổ ích là những cuốn sách hay, được BCH đoàn trường lựa chọn hy vọng sẽ giúp nâng cao tinh thần ham đọc sách, ham học hỏi trong đoàn viên thanh niên trong trường. Với cuộc thi Xếp sách nghệ thuật” ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải nhất cho tác phẩm I VKTech đến từ Câu lạc bộ Sách và hành động VKTech và 01 giải nhì, 02 giải ba.Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên, thanh niên.

Thông qua các hoạt động này giúp xây dựng và phát triển phong trào đọc sách nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên, viên chức, người lao động khám phá niềm đam mê với sách, yêu quý sách, tạo hiệu ứng lan toả, giữ gìn sách và văn hoá đọc.


Tác giả: Đoàn trường CĐ Việt - Hàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 103
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.220
Năm 2024 : 25.408