A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố: Sinh hoạt CLB Sách và hành động tìm hiểu về "Di chúc" của Bác

Ngày 27/4/2022 tại Trường THPT Ngô Sĩ Liên, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố phối hợp với Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề: “Giới thiệu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, đại diện CLB Lý luận trẻ đã giới thiệu "Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh", đồng thời chia sẻ những câu chuyện lịch sử gắn với nội dung di chúc của Bác. Cũng tại buổi sinh hoạt lần này, các thành viên CLB được nghe thông tin thời sự và các thức đấu tranh trước những luận điệu thù địch, sai trái đang có chiều hướng gia tăng trên không gian mạng.

Nhãn

Dịp này, CLB Lý luận trẻ Thành phố đã trao tặng CLB Sách và hành động trường THPT Ngô Sỹ Liên 50 cuốn sách, bổ sung vào thư viện nhà trường. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ TP cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm tăng cường phát triển văn hoá đọc trong nhà trường.

Hoạt động phối hợp sinh hoạt tìm hiểu các cuốn sách về Bác Hồ đang được CLB Lý luận trẻ và Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên triển khai có hiệu quả, tạo hiệu ứng tích cực đối với đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đây sẽ là nền tảng giúp CLB tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm chung tay kiến tạo lớp thanh niên thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên” như lời Bác dặn dò, gửi gắm thanh niên trong Di chúc của Người./.


Tác giả: Thành đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 106
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.665
Năm 2024 : 61.661