A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng KTCN: Tổ chức Tuyên truyền giáo dục pháp luật nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), hướng tới 57 năm ngày thành lập trường Cao đằng Kỹ thuật Công nghiệp (7/4/1966-7/4/2023).

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường lớn Cơ sở 1 Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Phòng Tuyển sinh & Công tác học sinh sinh viên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi "Tuyên truyền giáo dục pháp luật- Phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến người dưới 18 tuổi và bạo lực học đường" cho HSSV.

Tới tham dự và chỉ đạo chương trình, có thầy Đào Đức Quảng - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí thuộc Phòng hình sự Công an tỉnh Bắc Giang. Tại buổi tuyên truyền 500 bạn đoàn viên thanh niên khối thpt có mặt trong hội trường đã được báo cáo viên của Phòng hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phổ biến những kiến thức bổ ích về các hành vi vi phạm luật, các hành vi phạm tội và đặc biệt là vấn nạn bạo lực học đường, từ đó giúp các bạn nhận thức đúng đắn, tránh xa những tệ nạn xã hội và phòng tránh nạn bạo lực trong trong trường học.

Đây là hoạt độn

g thiết thực nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến pháp luật, trang bị cho các bạn đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản để phòng chống tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật, qua đó hiểu và tuân thủ đúng các nội quy của nhà trường, quy định pháp luật của nhà nước.


Tác giả: ĐTN Trường Cao đẳng KTCN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 135
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.672
Năm 2024 : 83.053