A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Ra mắt CTTN nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022)

       Thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ Công an tỉnh xây dựng công trình thanh niên "Bộ Infographic về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh" với mong muốn toàn thể đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân ra sức học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để tiếp tục thấm nhuần và tiếp tục vận dụng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

 

      Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho tuổi trẻ Công an nhân dân nói chung, tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Giang nói riêng học tập và noi theo. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Ra mắt CTTN Bộ infographic về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

       Trong thời gian tới, Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Chỉ thị số 05 và Kết luận của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó chú trọng học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên. Quá trình triển khai thực hiện với quyết tâm cao, tạo hiệu quả đích thực, định lượng được kết quả trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, an ninh con người, an ninh kinh tế, an ninh mạng, xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, không để bị chi phối, áp lực của bất cứ tổ chức, cá nhân nào... Lấy kết quả công việc, sự hài lòng, tín nhiệm của Nhân dân làm tiêu chí, thước đo chất lượng tổ chức và cán bộ, đảng viên, tăng thêm niềm tin của Nhân dân đối với lực lượng CAND…

Link tải trọn bộ infographic: Tại đây

 

 


Tác giả: ĐTN Công an tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 605
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 605
Năm 2024 : 30.976