A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Hành trình đến với Bảo tàng năm 2023

 

Trong không khí những ngày tháng 5 lịch sử, cả nước  đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - vị Cha già, Người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới. Người cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Sáng ngày 17/5/2023, Huyện đoàn, Hội LHTN, Hội Đồng đội huyện Việt Yên tổ chức “Hành trình đến với Bảo tàng năm 2023” tại Bảo tàng Bắc Ninh, TP Bắc Ninh. Tham gia hành trình có đồng chí Trần Văn Bình, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn và hơn 20 cán bộ Đoàn, Hội trên địa bàn huyện tham gia.

Thăm Bảo tàng Tỉnh Bắc Ninh

 

Tại đây, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội được tham quan, tìm hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa lịch sử quan trọng của quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; Nắm vững vai trò của Thanh niên trong giai đoạn mới là “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Xây dựng, củng cố vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xứng đáng là trường học CSCN của lớp người trẻ tuổi, là cánh tay đắc lực và đội hậu bị tin cậy của Đảng” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Qua đó đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, bồi đắp thêm khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên để cùng hành động bằng những việc làm cụ thể thiết thực, ý nghĩa đền đáp lại công lao của các bậc cha, anh đi trước./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 731
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.153
Năm 2024 : 115.556