A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Nhiều kiến thức bổ ích tại Diễn đàn dành cho trẻ vị thành niên

 

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 16/5/2023, Hội Đồng đội huyện Việt Yên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Trường THCS Hồng Thái, Đoàn xã Hồng Thái tổ chức Diễn đàn tư vấn sức khỏe học đường, chăm sóc sức khỏe vị thành niên, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, xung đột tâm lý ở tuổi vị thành niên; kỹ năng sử dụng, khai thác thông tin giải trí trên mạng Internet.

Báo cáo viên trao đổi, tư vấn sức khỏe cho các em học sinh

Tại đây, hơn 700 em học sinh đã được tư vấn, nói chuyện chuyên đề và trao đổi ý kiến về các nội dung liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên; tâm sinh lý tuổi vị thành niên; tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn, lành mạnh; hệ lụy của việc mang thai ngoài ý muốn và cách sử dụng internet và mạng xã hội một cách hiệu quả.

Vị thành niên là lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, là giai đoạn đánh dấu bước phát triển các kỹ năng cần thiết để các em bước vào giai đoạn của tuổi trưởng thành. Vì vậy thông qua Diễn đàn, phần nào giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trong nhà trường, xã hội và cả trên không gian mạng. Qua đó, giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý, phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên - NH - TH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 104
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.663
Năm 2024 : 61.659