A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Tuyên truyền giáo dục kỹ năng phòng chống ma tuý

Ngày 24/4/2023, tại Trường Tiểu học Trung Sơn, Huyện đoàn Việt Yên phối hợp với Phòng GD&ĐT, Công an huyện tổ chức  tuyên truyền giáo dục kỹ năng phòng, chống ma túy, thuốc lá điện tử, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em; kỹ năng sử dụng và khai thác thông tin trên mạng internet cho 650 em học sinh trên địa bàn xã Trung Sơn.

Báo cáo viên tại chương trình

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được Thượng uý Thân Trọng Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Huyện phổ biến kiến thức, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết về người nghiện ma túy. Đồng thời, nêu rõ những tác hại của từng loại ma túy, thuốc lá điện tử đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy và các nội dung về phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được Trung úy Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện tuyên truyền cho các em những kỹ năng về khai thác và sử dụng thông tin trên mạng internet, cách phòng tránh các mối đe dọa từ không gian mạng.

Quang cảnh chương trình

Thông qua buổi tuyên truyền góp phần trang bị cho các em thiếu nhi những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho học sinh có nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em và kỹ năng khai thác, sử dụng thông tin trên không gian mạng internet trong giai đoạn hiện nay./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 451
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.658
Năm 2024 : 23.846