A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Giải bóng đá Giao hữu từ thiện ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023”

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 và Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Ngày 01/01/2023, BTV Huyện đoàn, UB Hội LHTN huyện Lạng Giang phối hợp với FC Quang Thịnh tổ chức Bế mạc “Giải bóng đá giao hữu thiện nguyện lần thứ 5” và trao, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng hành cùng giải đấu là các nhà hảo tâm: Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư BĐS Investors, Công ty TNHH XNK Hoa Kỳ, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thái Tâm, bên cạnh đó là sự ủng hộ từ chính các đội bóng tham gia giải đấu.

 

Qua 04 ngày thi đấu (24, 25, 31/12/2022 - 01/01/2023), trải qua 12 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm vui phấn khởi của 07 đội bóng cùng các cổ động viên nhiệt tình. Giải đấu đã chính thức khép lại; đội giành cúp Vô địch là FC Thái Tâm. Giải nhì thuộc về FC Thanh Lương và đồng Giải ba là FC Quang Thịnh và FC Quang Hiển.

Trao cúp vô địch cho FC Thái Tâm

 

Dự Lễ Bế mạc và tặng quà có Đ/c Ngô Quang Trưởng - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn - Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch UB Hội LHTN huyện Lạng Giang và các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - UBND xã Quang Thịnh, các đ/c đã trao 15 suất quà cho 15 em học sinh (mỗi suất là 01 chiếc chăn ấm và 1.000.000đ tiền mặt) và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quang Thịnh

       

   Giải bóng đá giao hữu từ thiện lần thứ 5 năm 2022 là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời là cầu nối, tạo lập mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững giữa các CLB bóng đá trên địa bàn huyện, cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi. Đây cũng là dịp để kết nối các tấm lòng nhân ái, xây dựng nguồn quỹ nhằm ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 37
Hôm qua : 781
Tháng 04 : 9.940
Năm 2024 : 62.936