A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp: Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Ngày 17/7/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Huyện đoàn Yên Thế tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Đồng Vương (Yên Thế). Các hoạt động tình nguyện hướng tới người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Đội TNTN Mùa hè xanh – Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp lắp quạt điện, thiết bị điện tặng cho các hộ nghèo

Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tặng quạt điện cho 10 hộ dân, tặng 10 túi an sinh cho học sinh vượt khó học tốt. Tổng trị giá quà tặng là 13 triệu đồng. Ngoài ra, đội tình nguyện của trường tổ chức sửa điện cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức phát nương rẫy cho người già neo đơn, nạo vét 02 km kênh mương nội đồng, chăm sóc, nhổ cỏ, trồng mới hoa, duy trì tuyến đường 500m (đường hoa chiều tím) do thanh niên phụ trách.

Hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 là một trong những nội dung của Chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm nay. Dự kiến, trong tuần sau, đội tình nguyện của Đoàn Trường tiếp tục tổ chức các hoạt động Thắp nến tri ân, thăm hỏi, động viên các gia đình thương bệnh binh, người có công với Cách mạng trên địa bàn các huyện Lang Giang và Yên Dũng.


Tác giả: Nguyễn Phi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 127
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.664
Năm 2024 : 83.045