A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: Tiếp tục duy trì mô hình Đội Thanh niên tình nguyện hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.4

 

Đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hiệp Hoà thời gian gần đây đều bắt gặp hình ảnh màu áo xanh tình nguyện vui tươi tiếp đón, hướng dẫn, hỗ trợ người dân đến thực hiện các TTHC. Người thì hướng dẫn công dân tạo tài khoản; người thì phát tờ rơi, hướng dẫn người dân các bước sử dụng, giới thiệu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4...

Đoàn viên thanh niên huyện Hiệp Hoà hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

 

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng đoàn viên thanh niên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thông qua các hoạt động thiết thực hỗ trợ người dân tiếp cận với dịch vụ công trực tuyến, đến nay, số lượng hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua mạng Internet trên địa bàn ngày càng tăng, hiện nay toàn huyện có trên 33.430 hồ sơ trực tuyến, tăng hơn thời gian trước khi hỗ trợ, góp phần khai thác tốt các tiện ích của dịch vụ công trực tuyến.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn huyện Hiệp Hoà tiếp tục phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân sử dụng Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4; góp phần nâng cao hiệu quả hệ thống chính quyền điện tử, chính quyền số của huyện, xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả./.


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 731
Hôm qua : 870
Tháng 06 : 23.153
Năm 2024 : 115.556