A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: tổ chức Chương trình “Chiến sỹ tình nguyện - Uống nước nhớ nguồn”

Sáng ngày 17/7/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Giang, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hiệp Hòa và Đoàn xã Hoàng Vân tổ chức Chương trình “Chiến sỹ tình nguyện - Uống nước nhớ nguồn” tại xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; Phạm Đức Trung Hiếu - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn các cơ quan tinh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 2; Lã Văn Hoàn - PGĐ ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Hòa cùng 100 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Giang, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hiệp Hòa và Đoàn xã Hoàng Vân tham gia.

Trao tặng quà cho các đối tượng chính sách

 

Nhằm hưởng ứng các hoạt động “Tuổi trẻ Hiệp Hoà - Viết tiếp câu chuyện hoà bình” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tại Chương trình, BTC đã trao tặng 16 suất quà với tổng số tiền trị giá 8.000.000 đồng dành cho các đối tượng, gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Diễm, 04 Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và 11 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh người có công tại xã Hoàng Vân. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên được tham gia các hoạt động: vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ xã, “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” - dâng hương Đình Chợ Vân và thăm Nhà truyền thống ATK II, Hoàng Vân. 

Thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm để thể hiện lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, người có công với đất nước. Qua đó giáo dục và nhắc nhở các Đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập, rèn luyện và công hiến cho đất nước, quê nhà.

 


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 162
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.699
Năm 2024 : 83.080