A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động Mùa hè xanh của sinh viên ngành kỹ thuật

“Mùa hè xanh” là hoạt động thường niên và truyền thống của sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp mỗi khi hè về. Ngày 28/5/2023, Đội TNTN Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Huyện đoàn Sơn Động tổ chức hoạt động tình nguyện tại thôn Đồng Bây, xã An Lạc, huyện Sơn Động.

Đoàn Trường Cao đẳng KTCN tặng quạt điện cho thiếu nhi dân tộc

          Tham dự buổi Lễ ra quân, có các thầy cô giảng viên trẻ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp, Đoàn Thanh niên huyện, xã An Lạc (Sơn Động), Chi bộ, chính quyền thôn, giáo viên và học sinh tại điểm trường thôn An Lạc.

Trong chiến dịch năm nay, sinh viên tình nguyện triển khai các hoạt động thiết thực như: Sữa chữa, thay thế đường điện, dọn dẹp vệ sinh, cảnh quang lớp học tại điểm trường và nhà văn hóa thôn Đồng Bây. Đây chính là hoạt động thế mạnh của sinh viên nhà trường, giúp cho sinh viên được rèn luyện tay nghề, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và tạo nên dấu ấn riêng của Bcit trên quê hương Đồng Bây.

Đội TNTN Mùa hè xanh sửa chữa đường điện cho điểm trường 

          Cũng trong chiến dịch tình nguyện này, Đoàn trường đã trao tặng cho điểm trường tại thôn Đồng Bây 10 bộ bàn ghế mới trị giá 12 triệu đồng, trao tặng 3 suất quà (mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng) cho 3 em học sinh là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, đạt thành tích cao trong học tập. Được biết, thôn Đồng Bây duy trì điểm trường để dạy Tiếng dân tộc cho con em của thôn nhằm giữ gìn bản sắc tiếng dân tộc cho thế hệ mai sau.

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng 
ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II năm 2023

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Huyện đoàn Sơn Động tổ chức dọn vệ sinh môi trường, hưởng ứng ngày Chủ Nhật xanh toàn quốc lần thứ II năm 2023. 


Tác giả: Đặng Phi - KA - DK
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 115
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.652
Năm 2024 : 83.033