A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Bắc Giang: Thăm, tặng quà hội viên cao tuổi - Hội Cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022), Chiều ngày 30/9, Thành đoàn phối hợp Hội cựu TNXP thành phố tổ chức thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình, hội viên Hội cựu TNXP cao tuổi trên địa bàn.

 

Đến thăm hỏi, bà Vũ Thị Vân-Hội viên Hội cựu TNXP phường Lê Lợi, đồng chí đồng chí Lương Văn Huy-Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của bà. Được biết, bà năm nay 91 tuổi, vừa nhận 75 năm tuổi đảng. Trong niềm hạnh phúc được sự quan tâm, động viên của thế hệ trẻ thành phố, bà và gia đình bày tỏ sư cảm ơn sự quan tâm, tri ân của tổ chức đoàn và của Hội cựu TNXP thành phố.

Đ/c Lương Văn Huy-UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn
 tặng quà bà Vũ Thị Vân-Hội viên Hội cựu TNXP phường Lê Lợi

 

 Tiếp đến, đoàn đến thăm, tặng quà ông Ngô Văn Vinh phường Đa Mai và bà Trần Thị Khánh Luyến phường Hoàng Văn Thụ, đều là hội viên Hội cựu TNXP cao tuổi, đoàn trao tặng mỗi suất quà gồm sữa và tiền mặt trị giá 800 nghìn đồng.

Thường trực Thành đoàn, Hội Cựu TNXP thành phố tặng quà 
ông Ngô Văn Vinh hội viên Cựu TNXP phường Đa Mai

 

          Những phần quà được trao cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ thành phố đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong đó có các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 26
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.513
Năm 2024 : 27.701