A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Hỗ trợ mô hình “Vườn ươm thanh niên” thích ứng với biến đổi khí hậu”

 

         Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, chiều ngày 28/10/2022, tại mô hình vườn ươm của gia đình anh chị Dũng Nga, TDP Vàng, TT Bích Động, Ban Thường vụ Huyện đoàn Việt Yên tổ chức thăm và hỗ trợ mô hình vườn ươm thanh niên gồm hàng nghìn cây keo giống, cây ăn quả và các loại con giống hoa màu, tỷ lệ sống đạt trên 80%, chất lượng cây giống đảm bảo, có thể cung cấp cho người dân trên địa bàn và các địa phương lân cận

 

Mô hình “Vườn ươm thanh niên” được BTV Huyện đoàn triển khai thí điểm từ tháng 6/2022 và chỉ đạo Đoàn thị trấn Bích Động phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ, đồng hành. Nắm bắt nhu cầu để phát triển cây cây con giống, Ban Thường vụ Huyện đoàn hỗ trợ chủ mô hình hơn 500 cây con giống các loại để tiếp tục triển khai hiệu quả mô hình. Trong thời gian tới, các cây con giống sau khi ươm thành công sẽ được cung cấp cho các cơ sở đoàn để triển khai thi công các công trình thanh niên trong năm 2023.

Mô hình vườn ươm thanh niên là mô hình được Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai và thực hiện nhằm góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 25
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.512
Năm 2024 : 27.700