A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Yên: Ra quân tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ

Sáng ngày 25/7, Huyện đoàn Việt Yên phối hợp với Công an huyện tổ chức ra quân tuyên truyền pháp luật lưu động về giao thông đường bộ với sự tham gia của 50 đoàn viên, thanh niên.

Để làm tốt công tác tuyên truyền, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện xây dựng tuyến tin bài tuyên truyền Pháp luật về giao thông đường bộ, trong đó tập trung phổ biến các quy định của pháp luật đối với các loại phương tiện khi tham gia giao thông, các hình thức xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông, tác hại của việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Hoạt động tuyên truyền lưu động trên các trục đường trên địa bàn huyện Việt Yên

 

Tại buổi tuyên truyền, hơn 50 ĐVTN, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã diễu hành tuyên truyền dọc các tuyến đường chính và khu vực đường gom quanh khu công nghiệp trên địa bàn huyện - nơi tập trung đông dân cư và lưu lượng người tham gia giao thông. Trước đó, Huyện đoàn và Công an huyện đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, vận động các chủ nhà hàng, cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tuyên truyền và nhắc nhở khách hàng đến ăn, uống chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, không tham gia điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã sử dụng rượu, bia.

Thông qua các hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý chí chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của ĐVTN và các tầng lớp nhân dân khi tham gia giao thông, tiến tới làm giảm tai nạn giao thông, hình thành phong trào toàn dân xây dựng nếp sống “Văn minh đô thị và văn hóa giao thông” góp phần thiết lập trật tự ATGT trên địa bàn huyện một cách hiệu quả./.


Tác giả: Huyện đoàn Việt Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 110
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.669
Năm 2024 : 61.665