A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ quan Tỉnh đoàn sôi nổi Ngày sáng tạo năm 2022

Ngày 27/5, Cơ quan tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Ngày sáng tạo với chủ đề “Phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”. Dự và chủ trì có đồng chí Bùi Văn Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Thủ trưởng cơ quan; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các ban phong trào trong cơ quan Tỉnh đoàn.

Toàn cảnh Ngày sáng tạo năm 2022

 

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm của Cơ quan Tỉnh đoàn nhằm đẩy mạnh phong trào thi sáng tạo của cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua chương trình góp phần tạo môi trường để mỗi cán bộ cơ quan phát huy trí tuệ, khả năng sáng tạo, đề xuất những ý tưởng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Cán bộ cơ quan trình bày sáng kiến, giải pháp tại Ngày sáng tạo

 

          Tại chương trình, các cán bộ đoàn đã trình bày, bảo vệ ý tưởng, giải pháp sáng kiến với các nội dung chuyên môn liên quan đến công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi, Đề án Nâng cao năng lực số trong thanh thiếu niên tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2022-2025, như: Đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; ứng dụng công nghệ số trong sinh hoạt chi đoàn; mô hình “Chi đoàn số”; nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp, phân luồng học sinh phổ thông; giải pháp bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh trên môi trường mạng xã hội...

Sau khi các ý tưởng, giải pháp được trình bày, Hội đồng đánh giá trao đổi, làm rõ những nội dung liên quan; đồng thời, lựa chọn và định hướng, hướng dẫn cách thức triển khai một số ý tưởng, giải pháp để áp dụng vào thực tiễn hoạt động của Cơ quan Tỉnh đoàn cũng như trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian tới.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới cán bộ các ban, đơn vị trong cơ quan Tỉnh đoàn tiếp tục đăng ký đề xuất các giải pháp, sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn.


Tác giả: Hoàng Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 19
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.506
Năm 2024 : 27.694