A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự: Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy”

Ngày 06/01/2023, Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/1/1950 – 09/1/2023).

 

Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Hải - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong BCH Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) (09/01/1950 - 09/01/2023); Đồng thời, tăng cường các hoạt động trải nghiệm gắn lý thuyết với thực hành cho sinh viên; Nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu trường yêu lớp tới toàn thể học sinh, sinh viên. 

Trải  nghiệm gói bánh chưng

 

Tại chương trình, các em học sinh, sinh viên được chia thành 3 đội và tham gia vào các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Thiết kế backdrop chào mừng năm mới, bầy mâm ngũ quả, thi gói bánh chưng và chơi các trò chơi dân gian như Nhảy sạp, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết, thi xúc cho nhau ăn…, đốt lửa trại.

Góc trò chơi dân gian

 

          Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên khép lại trong niềm hân hoan đón chào năm mới và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong lòng các em học sinh, sinh viên. Chương trình là một hoạt động thiết thực, giúp các các em nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau dưới mái trường Cao đẳng Ngô Gia Tự.

 


Tác giả: Đoàn trường CĐ Ngô Gia Tự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.510
Năm 2024 : 27.698