A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều điểm mới trong Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ 19, năm 2022

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ 19, năm 2023, theo đó thời gian tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 19 (Cuộc thi) từ tháng 10/2022 đến tháng 10/2023 và được tổ chức ở cấp huyện và cấp tỉnh.

 

Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh nhận hồ sơ, mô hình, sản phẩm dự thi từ khi phát động đến hết ngày 25/5/2023, tổng kết và trao giải tháng 10/2023. Cuộc thi năm 2023 có 05 lĩnh vực gồmĐồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Dụng cụ sinh hoạt gia đình, đồ dùng giải trí và đồ chơi trẻ em; Các giải pháp nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi
phát động Cuộc thi lần thứ 19, năm 2023

 

Ngoài những phần thưởng có giá trị như huy chương vàng, bạc, đồng kèm theo tiền thưởng theo quy định cho các tác giả đoạt giải nhất, nhì, ba, tiền thưởng cho các tác giả đoạt giải khuyến khích thì Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tặng Bằng khen cho các tác giả và đồng tác giả đoạt giải nhất Cuộc thi ở mỗi bảng và Bằng khen cho 02 tập thể hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tổ chức Cuộc thi; Ban tổ chức đề nghị Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo cho các tác giả, đồng tác giả đoạt giải nhất Cuộc thi. Được biết, đây là những thay đổi mới nhằm khích lệ, động viên thanh thiếu niên, nhi đồng và ban tổ chức Cuộc thi các cấp trong tổ chức Cuộc thi năm 2023.

Để biết chi tiết về các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, thông tin về Cuộc thi, thanh thiếu niên, nhi đồng có thể truy cập các website, cổng thông tin điện tử: busta.vn; tuoitre.bacgiang.gov.vn; bacgiang.edu.vn; Fanpage của Cuộc thi: Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang hoặc mã QR Code của Cuộc thi dưới đây:

 

 


Tác giả: Hồng Sơn - Liên hiệp các Hội KHKT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 97
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.656
Năm 2024 : 61.652