A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2022

Ngày 08/12, tại trường THPT Thái Thuận, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2022 và phát động Cuộc thi năm 2023.

 

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Giang; Trần Thanh Hải Phó Bí thư Thường trực Thành ủy. Cùng dự có đại diện Ban tổ chức cuộc thi; lãnh đạo các trường TH, THCS, THPT; các đơn vị có tác giả, nhóm tác giả đạt giải…

Đ/c Trần Thanh Hải-Phó Bí thư Thường Trực Thành ủyĐ/c Nguyễn Hồng Sơn - 
Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Giang trao giải nhất cho các tác giả

 

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2022 có 35 mô hình được Ban tổ chức xem xét, lựa chọn đề cử từ gần 95 mô hình của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn thành phố tham dự cuộc thi. Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và quyết định trao giải thưởng cho 25 mô hình, sản phẩm tiêu biểu.

Đ/c Tô Văn Đức-Ủy viên BTV, Trưởng Ban TTN trường học Tỉnh đoàn; Đ/c Lương Văn Huy-
Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn trao giải nhì cho các tác giả

 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng các mô hình sản phẩm tương đối đồng đều giữa các lĩnh vực, thể hiện tính mới, tính sáng tạo và có khả năng áp dụng vào thực tiễn. Đặc biệt là có nhiều giải pháp sáng tạo để nâng cao năng suất lao động, phát triển kinh tế và giải quyết vấn đề xã hội quan tâm. Cuộc thi cũng thu hút rất nhiều các em học sinh còn nhỏ tuổi tham gia, khẳng định sức lan tỏa của Cuộc thi và sự sáng tạo không ngừng của các em.

Văn nghệ tại chương trình

 

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba, 14 giải khuyến khích, 01 giải tác giả có mô hình đẹp nhất và 01 tác giả đạt giải thí sinh nhỏ tuổi nhất. Ngoài tiền thưởng, các tác giả đạt giải nhất được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Ban Tổ chức đã phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2023, với mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Thành uỷ, UBND thành phố, các phòng, ngành thành phố, đặc biệt là các tổ chức đoàn, đội, nhà trường, thầy cô giáo, phụ huynh tạo điều kiện cho các em học sinh tích cực tham gia Cuộc thi, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố./.

 


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 478
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.685
Năm 2024 : 23.873