A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Gặp mặt, tặng quà Tân binh lên đường nhập ngũ 2023

Ngày 03/02/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang tổ chức thăm, gặp mặt, động viên và tặng quà 04 đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Tân Hưng và xã Quang Thịnh.

 

Đại diện cho Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang có đồng chí Tạ Ngọc Minh, đã thăm hỏi, động viên các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí an tâm tư tưởng trong quá trình công tác và phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Hiểu được tâm tư nguyện vọng rằng các em đều ở trong độ tuổi sôi nổi, mãnh liệt và nồng cháy, ấp ủ bao hoài bão lớn lao, bao ước mơ bay bổng, cũng là độ tuổi tươi đẹp, sinh động và nhiệt huyết nhất của đời người, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng những cuốn sách như: Hồ Chí Minh và những di huấn với thanh niên; Đồng chí Nguyễn Lam - Bí thư thứ nhất đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Lý Tự Trọng - Sống mãi tên anh; Tuổi trẻ Việt Nam những câu chuyện đẹp. Với mong muốn, sách sẽ là bạn, tri kỉ, đồng hành cùng các em trong quá trình thực hiện nhiệm vụ gian khổ phía trước, từ đó khơi dậy tinh thần tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, vượt mọi khó khăn thử thách. Những kiến thức sẽ là nguồn động viên, hành trang cho các em, và ươm mầm những khát vọng để khi hoàn thành nhiệm vụ trở về các em sẽ cống hiến và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

Dịp này, 21/21 Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã gặp mặt, động viên và tặng quà các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.510
Năm 2024 : 27.698