A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, trở về xây dựng quê hương.

Sáng ngày 09/01/2023, UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lạng Giang tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; và đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện có đồng chí Hà Thu Trang – Phó Bí thư huyện đoàn.

 

Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về địa phương, phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Đồng thời cũng đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Một số đồng chí đã trưởng thành, được kết nạp Đảng tại đơn vị. Tại buổi đón nhận, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

 Huyện đoàn Lạng Giang trao giấy khen chiến sĩ có thành tích xuất sắc
 trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự

 

Nhằm kịp thời động viên, biểu dương và mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần hình ảnh tốt đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang trao tặng 10 Giấy khen cho 10 chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước sự quan tâm, theo dõi của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 90
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.207
Năm 2024 : 25.395