A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn: Sàn giao dịch giới thiệu việc làm dành cho Thanh niên xuất ngũ trở về địa phương

Trong 02 ngày 09-10/01/2023, Thành đoàn, Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) thành phố Bắc Giang phối hợp tổ chức lễ đón các quân nhân và giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự có các đồng chí: Hà Văn Trọng- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố; Lương Văn Huy- Bí thư Thành đoàn; Dương Văn Huy- Chính trị viên BCH Quân sự thành phố; Trung tá Ngô Trung Kiên- Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố; Chỉ huy trưởng các BCH quân sự các phường, xã và 137 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Đ/c Lương Văn Huy-UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn tặng quà 
cho Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại đây các đại biểu đã nghe Trung tá Ngô Trung Kiên- Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội thành phố Bắc Giang năm 2022. Đồng thời chúc mừng, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các quân nhân: không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh; chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao khi được tổng động viên quân nhân dự bị; phát huy truyền thống của quê hương anh hùng. Chúc các quân nhân đón Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 an lành cùng gia đình. Quân nhân Vũ Ngọc Thành thay mặt cho các quân nhân  hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện  nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, đăng ký dự bị động viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Thông tin, giới thiệu việc làm cho Quân nhân xuất ngũ

Tiếp đó, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang tổ chức Sàn giao dịch giới thiệu việc làm cho các quân nhân với các nội dung: tư vấn hướng nghiệp về thông tin thị trường lao động trong tỉnh, trong nước và ở nước ngoài; thông tin tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp; Tặng quà tết cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn giải quyết việc làm cho quân nhân xuất ngũ qua đó góp phần bảo đảm an sinh xã hội và tạo động lực để thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian tới, BTV Thành đoàn tiếp tục phối hợp tổ chức sàn giao dịch việc làm, các chương trình, tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên xuất ngũ trở vể địa phương./.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 25
Hôm qua : 2.370
Tháng 02 : 13.512
Năm 2024 : 27.700