A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế: Đón 154 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

          Sáng ngày 09/01/2023, Huyện đoàn Yên Thế phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Thế tổ chức lễ đón 154 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị: Lữ đoàn xe tăng 409/QK1; Lữ đoàn pháo binh 382/QK1; Sư đoàn BB3/QK1; Sư đoàn phòng không 365/QC PK-KQ.

         Tại lễ đón nhận, đồng chí Nguyễn Thanh Hoán - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Quân đội giao cho. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, kết quả mà các quân nhân đã đạt được. Sau 24 tháng, 100% quân nhân có sự trưởng thành về mọi mặt, luôn đoàn kết, thống nhất, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không có quân nhân vi phạm kỷ luật, được học nghề trước khi xuất ngũ. 08 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng CSVN, 17 đồng chí được các đơn vị khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ. 

          Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ huyện đoàn đã tặng những suất quà động viên, chúc mừng các Quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời nhắc nhở, động viên các quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống quê hương, chấp hành nghiêm mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 478
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.685
Năm 2024 : 23.873