A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang: Tổ chức điểm Ngày hội “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” khối Cao đẳng, Đại học năm 2022.

Sáng ngày 19/4/2022, tại trường cao đẳng Nghề Công nghệ Việt - Hàn, Tỉnh đoàn Bắc Giang chỉ đạo tổ chức điểm Ngày hội “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”, năm 2022.

Tham dự có các đồng chí đại diện Thường trực tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt - Hàn và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngày hội "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn" tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn

 

 Với chủ đề “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”, Ngày hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về giá trị của việc đọc sách; xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong thanh niên, góp phần xây dựng nền tảng, nâng cao tri thức, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ.

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra  trong Ngày hội

 

Ngày hội diễn ra sôi nổi với các nội dung như: Xếp và trưng bày sách nghệ thuật, trang trí không gian đọc thân thiện; tặng sách, trao đổi sách cho mỗi bạn đọc đến tham gia Ngày hội; bán hàng lưu niệm gây quỹ mua sách ủng hộ thanh niên nghèo…

Thông qua Ngày hội, mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ hiểu hơn ý nghĩa và tầm quan trọng của sách cũng như văn hóa đọc. Mỗi bạn trẻ lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp, những điều tâm đắc từ những trang sách để làm hành trang cho tương lai.


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 96
Hôm qua : 705
Tháng 02 : 11.213
Năm 2024 : 25.401