A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Các cơ quan tỉnh: Sôi nổi các hoạt động “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”

Nhân Ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn CCQ tỉnh phát động phong trào “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” tại Thư viện tỉnh Bắc Giang. Tham dự chương trình có trên 50 đoàn viên thanh niên đến từ Câu lạc bộ Đọc sách của trường THPT Chuyên Bắc Giang. Tại đây, các bạn ĐVTN đã được tiếp cận hàng trăm cuốn sách hay và bổ ích liên quan đến mọi lĩnh vực, giúp các em có thêm những kiến thức phong phú phục vụ cho việc học tập cũng như trang bị kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy đam mê đọc sách, lan toả và nâng cao văn hoá đọc trong cộng đồng, tạo môi trường, cơ hội cho đoàn viên thanh niên được tiếp cận, tìm hiểu, nghiên cứu nguồn tri thức dồi dào từ kho tàng sách, từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục rèn luyện nhân cách con người.

Học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang tham dự ngày hội.

 

Ngoài ra, BTV Đoàn CCQ tỉnh cũng chỉ đạo 100% đoàn trường trong khối tổ chức các hoạt động hưởng ứng, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong dịp này như: tổ chức chương trình thuyết trình về những cuốn sách hay, mời diễn giả về trao đổi, nói chuyện chuyên đề, trưng bày sách, tặng sách cho học sinh có thành tích học tập tốt ... đã thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 528
Hôm qua : 784
Tháng 03 : 3.605
Năm 2024 : 33.976