A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Sinh hoạt Chi đoàn tháng 4 - Giao lưu chia sẻ các cuốn sách về Bác Hồ

BTV Huyện đoàn Lạng Giang chỉ đạo BCH Đoàn Trường THPT Lạng Giang số 2, CLB Sách và hành động trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 4 với chủ đề là “Giao lưu chia sẻ các cuốn sách về Bác Hồ”.

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang chỉ đạo CLB Sách và Hành động Lạng Giang 2 phối hợp Đoàn trường THPT Lạng Giang 2 tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 4 với chủ đề là “Giao lưu chia sẻ các cuốn sách về Bác Hồ”.

CLB Sách giới thiệu về cuốn sách "Hồ Chí Minh - Một biên niên sử"

 

Điểm mới của buổi giao lưu tháng 4 đó là các thành viên đã lên ý tưởng, xây dựng và biên tập toàn bộ hoạt động thành 01 video clip, ghi lại một cuộc phỏng vấn tới các bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 về những hiểu biết qua những cuốn sách viết về Bác Hồ. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ đã chia sẻ, giới thiệu về cuốn sách “Hồ Chí Minh - Một biên niên sử” của tác giả Hellmut Kapfenberger.

Video clip về buổi sinh hoạt “Giao lưu chia sẻ các cuốn sách về Bác Hồ”. tháng 4 được đăng tải trên trang mạng xã hội của Huyện đoàn, Đoàn trường và Câu lạc bộ Sách và hành động đã thu hút đông đảo lượt quan tâm, tương tác của đoàn viên, thanh niên. Qua đó góp phần bồi đắp những điều bổ ích cho đoàn viên thanh niên để rèn luyện bản thân trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự hy sinh, công ơn lớn lao và những lời dạy của Bác./.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 468
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.675
Năm 2024 : 23.863