A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói chuyện chuyên đề: Nhà báo Phan Đăng tiếp nguồn năng lượng trẻ

Chào mừng 66 năm ngày kỷ niệm thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1946-15/10/2022), Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Sông Thương, Dự án sách nhà mình, Nhà xuất bản Kim Đồng tôt chức buổi nói chuyện với Nhà báo Phan Đăng với các nội dung xây dựng giá trị hình mẫu cho tuổi trẻ y khoa thông qua 02 tác phẩm 39 câu hỏi dành cho người trẻ và 39 cuộc đối thoại dành cho người trẻ.

Chương trình với sự tham gia của cán bộ đoàn Khối Doanh nghiệp, 30 đoàn viên ngành y Khối Doanh nghiệp tỉnh và đại diện các trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, Cao đẳng Ngô Gia tự, Bệnh viện Đa khoa Tân Dân, Đoàn cơ sở Sở Y tế Bắc Giang.

Toàn cảnh buổi nói chuyện

 

Buổi nói chuyện đã khơi gợi cho người trẻ những suy tư sâu sắc hơn về cuộc đời và con người, gạt bỏ bớt những bối rối trên con đường trưởng thành của người trẻ. Đồng thời, từ cách chia sẻ của nhà báo Phan Đăng các bạn trẻ ngành y, cán bộ đoàn sẽ hiểu thêm về lẽ đời, lẽ người và có thêm hành trang trong cuộc sống cũng như làm việc hiệu quả.

Ký và trao tặng sách cho các độc là cán bộ đoàn, đoàn viên khối doanh nghiệp tỉnh.

 

Kết thúc chương trình là buổi ký tặng sách, trao tặng 100 cuốn sách cho đoàn viên, cán bộ đoàn nhằm truyền tải thông điệp và nâng cao chất lượng văn hoá cho tuổi trẻ ngành y nói riêng và tuổi trẻ doanh nghiệp nói chung.


Tác giả: Ngân Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 136
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 11.673
Năm 2024 : 83.054